5+ App kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà đủ đóng phòng trọ

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Nếu bạn đang là sinh viên chắc hẳn muốn một vài công việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống như: tiền phòng trọ, tiền ăn, tiền đi chơi. Đặc biệt hơn muốn chứng minh bản thân và không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu các App kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà đơn giản, an toàn.

Những ứng dụng dưới đây không giúp bạn thành công hoặc kiếm nhiều nhưng có thể giúp bạn giảm bớt được gánh nặng, trách nhiệm về kinh tế, gia đình.

Danh sách dưới đây mình sẽ liệt kê một số ứng dụng kiếm tiền cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây

 1. Toluna
 2. HoneyGain
 3. IPRoyal
 4. RapidWorkers
 5. Picoworkers

Bạn hãy xem review tổng quan các ứng dụng dưới đây nhé. Bạn có thể áp dụng tất cả các app để tối ưu thêm thu nhập. Bắt đầu nhé!

Lưu ý trước khi đọc bài

Nếu bạn đang còn là sinh viên hãy lưu ý rằng, cho dù làm gì thì hãy:

 • Không để ảnh hưởng đến việc học tập
 • Chăm chỉ làm việc thời gian rảnh để có nhiều thu nhập
 • Luôn đề phòng hiện trạng lừa đảo diễn ra liên miên

Sinh viên kiếm tiền Online cần chuẩn bị gì?

Khi làm MMO (Kiếm tiền trên mang), thông thường mọi người giao dịch liên quan đến tiền tệ đều yêu cầu người tham gia phải trên 18 tuổi. Và trước khi tham kiếm tiền online trên internet, các bạn sinh viên cần chuẩn bị một số thứ như:

 • Địa chỉ email, nên dùng Gmail để thuận lợi.
 • Máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có internet.
 • Thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, thẻ Visa/MasterCard. Nếu bạn không có, bạn có thể sử dụng của ba mẹ hoặc người thân.
 • Tài khoản PayPal hoặc Payoneer để hỗ trợ thanh toán quốc tế.

Và một điều không thế thiếu nữa là:

Bạn nên chủ động học hỏi, nâng cao thêm kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng máy tính và kỹ năng giao dịch, thanh toán ngân hàng.

Những kiến thức đó sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong tương lai không chỉ với công việc kiếm tiền trên mạng mà còn nhiều khóa cạnh khác trong tương lai.

Vậy là đã tạm đủ các thứ cần thiết nhất. bây giờ chúng ta sẽ xem qua quan điểm về việc kiếm tiền Online cho sinh viên có khó không?

Kiếm tiền Online cho sinh viên có khó không?

Ngày nay, kiếm tiền khi còn là sinh viên đang được nhiều bạn trẻ tham gia. Nhiều bạn đã đặt ra những câu hỏi như sinh viên làm gì để kiếm tiền? Những việc làm thêm cho sinh viên hiệu quả là gì? Có nên đi làm thêm không?

Đối với những câu hỏi này thì mỗi người sẽ có những câu trả lời khác nhau? Tuy nhiên, ngoài việc cố gắng học thật tốt thì vẫn khuyên bạn nên làm thêm trong quãng thời gian còn là sinh viên.

Có thể làm những công việc offline phổ biến như gia sư, làm nhân viên quán cà phê, cửa hàng, chạy xe công nghệ…

Hoặc tìm hiểu những cách làm thêm để kiếm tiền online cho sinh viên trong thời buổi bùng nổ công nghệ ngày nay – cái mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Nói chung, để kiếm được tiền thì không có cách nào là dễ dàng, có làm thì mới có ăn. Bạn phải bỏ thời gian, công sức, thậm chí là cả tiền bạc để kiếm được tiền trên mạng.

Tuy nhiên, với sinh viên thì mình khuyến khích lựa chọn những công việc online đơn giản, không cần vốn để kiếm thêm một khoản thu nhập cho bản thân và lấy thêm kinh nghiệm khi kiếm tiền sau này.

Các App kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà

Toluna

Toluna là một trang web kiếm tiền khảo sát nước ngoài khá lâu đời được nhiều trang web lớn ngoài nước đánh giá cao.

Toluna
Toluna

Số tiền cho mỗi cuộc khảo sát : 2.000 – 50.000 điểm (80.000 điểm giúp bạn nhận được phiếu mua hàng trị giá 15 bảng).

Tối thiểu ngưỡng thưởng: 30.000 điểm cho phiếu mua hàng (hoặc chỉ 500 nếu bạn muốn tham gia rút thăm trúng thưởng như sổ xố may mắn chả hạn).

Xem chi tiết các kiếm tiền với Toluna

HoneyGain

HoneyGain là một ứng dụng chia sẻ băng thông, đường truyền internet mà bạn không dùng hết cho công đồng để được nhận lại lợi nhuận.

HoneyGain
HoneyGain

Nếu bạn đang học tập trên máy tính nhiều, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng để chạy nền trên máy tính.

App sẽ chạy song song khi bạn mở máy tính mà không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn trên máy tính.

HoneyGain.com là trang web uy tín và đã thực hiện thanh toán cho nhiều thành viên tham gia đều đặn hàng tháng, bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal hoặc qua Bitcoin.

Xem chi tiết các kiếm tiền với HoneyGain

IPRoyal

IPRoyal cũng tương tự như ứng dụng HoneyGain. Chia sẻ đường truyền internet không sử dụng hết của bạn để kiếm tiền.

IPRoyal
IPRoyal

Vì hình thức tương tự như HoneyGain nên bạn có thể tải và cài đặt cả 2 ứng dụng để chạy nền trên máy tính của bạn. Từ đó bạn có thể kiếm tiền song song từ 2 ứng dụng.

IPRoyal mới được những thành viên trên các diễn đàn kiếm tiền online nhắc tới gần đây, hầu hết những đánh giá từ thành viên tham gia kiếm tiền với IPRoyal khá tích cực.

Xem chi tiết các kiếm tiền với IPRoyal

RapidWorkers

Rapidworkers là nền tảng kết nối những người tuyển dụng lao động với chi phí thấp (Nhà tuyển dụng) với những người dùng muốn trợ giúp và có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng (Người lao động).

RapidWorkers
RapidWorkers

Nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền được các nhiệm vụ nhỏ như xem video, khảo sát, đăng ký tài khoản… Chỉ đơn giản vài phút bạn có thể nhận được một khoản tiền từ nền tảng.

Nếu chăm chỉ làm việc, giành ra một ngày khoản 2-3 tiếng làm việc, bạn có thể kiếm từ 5-10$ mỗi ngày từ Rapidworkers

Xem chi tiết các kiếm tiền với Rapidworkers

Picoworkers

Picoworkers là một trang web uy tín kết nối những người co nhu cầu kiếm thêm thu nhập và những người muốn thuê chúng ta làm nhiệm vụ gì đó trên mạng.

Picoworkers
Picoworkers

Công việc trên đây có đủ mọi thứ từ dễ đến khó và nó sẽ phân cấp các Freelancer theo công việc mà họ có thể hoàn thành.

Nói chung Picoworkers là một nền tảng tương tự như Rapidworkers và đã hoạt động rất lâu đời.

Pico cung cấp nhiều loại task để bạn làm việc, từ mức độ đơn giản cho tới phức tạp như đăng ký tài khoản, đánh giá, khảo sát, tải phần mềm, viết review cho sản phẩm….

Xem chi tiết các kiếm tiền với Picoworkers

Tổng kết các ứng dụng kiếm tiền cho sinh viên

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ, sinh viên sống xa nhà đều mong muốn tìm được công việc làm thêm nào đó phù hợp với mình. Vừa để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức vừa có thêm thu nhập phụ giúp trang trải cuộc sống

Trong đó thì kiếm tiền online được phần lớn các bạn sinh viên lựa chọn với ưu điểm về thời gian, công sức và chi phí.

Nếu bạn chăm chỉ và chịu khó làm tất cả các ứng dụng trên, có thể đem lại thu nhập ổn định từ 70$-100$ mỗi tháng, đủ để bạn có thể trả tiền phòng trọ, ký túc xá thậm chí có dư để đi chơi, ăn uống.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về mảng Make money online chuyên sâu hơn, bạn có thể tham khảo thêm nhiều hình thức khác và tạo thêm nhiều thu nhập hơn.

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Lời kết

Kiếm tiền không hề khó. Nhưng làm sao để kiếm ra phổ biến tiền, đáp ứng thị hiếu, đam mê mà vẫn không lơ là việc học mới đáng để học sinh, sinh viên bận lòng. Hi vọng bài viết trên của mình sẽ giúp các bạn tìm ra được các ứng dụng kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà phù hợp với bản thân mình hiện tại. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan