7 App giúp bạn kiếm tiền mùa dịch Covid cực nhanh và an toàn

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Tình hình dịch Covid căng thằng và đã kéo dài trong thời gian qua. Khiến bạn luôn băn khoăn, lo ngại về kinh thế, chi phí sinh hoạt…. Do vậy, bài viết này Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu một vài ứng dụng, trang web giúp bạn kiếm tiền mùa dịch Covid cực nhanh và an toàn.

Trong thời gian ở nhà, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để thực hiện và kiếm thêm thu nhập. Để cùng vượt qua thời gian khó khăn của đại dịch.

Các App kiếm tiền mùa dịch

Grabpoints

GrabPoints là một trang web phần thưởng nơi bạn kiếm tiền vào tài khoản PayPal hoặc thẻ quà tặng để thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng trực tuyến.

GrabPoints là gì
GrabPoints

Chủ yếu là những công việc mà bạn có thể làm hàng ngày trên internet như xem video, mua sắm, hoàn thành phiếu mua hàng, tham gia khảo sát, tải xuống và dùng thử ứng dụng mới, v.v.

GrabPoints là một trang web trả thưởng cao, thanh toán dễ dàng và đáng tin cậy. Các thành viên trên Trustpilot đã đánh giá GrabPoints là một trong những “trang web khảo sát trả tiền cao nhất trên thế giới”

Xem hướng dẫn kiếm tiền với Grabpoints

Toluna

Toluna là một trang web khảo sát hợp pháp, họ có thành tích đã được chứng minh về việc trả tiền cho các thành viên của họ và cung cấp phần thưởng.

Toluna là gì
Toluna

Một người dùng Toluna đang hoạt động có thể đạt đến mức thanh toán tối thiểu cho Paypal ($30) hoặc một vài thẻ quà tặng ($10) trong một tháng.

Nền tảng Toluna rất dễ sử dụng. Các thành viên có thể tải lên video và ảnh để sử dụng trong các bài đăng trên cộng đồng của họ.

Xem hướng dẫn kiếm tiền với Toluna

Timebucks

TimeBucks là một phần của tập đoàn LK International và đã hoạt động từ năm 2014.

TimeBucks cung cấp nhiều cách để kiếm tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Có thể kiếm được $10 – $20 mỗi ngày và rút tiền khá dễ dàng, với nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm Bitcoin, AirTM, Skrill, Neteller.

TimeBucks là gì
TimeBucks

TimeBucks đã tồn tại được vài năm và nó có khá nổi tiếng trong cộng đồng kiếm tiền trên mạng. Nó cung cấp nhiều cách để kiếm tiền và truy cập vào một số cuộc khảo sát thú vị.

Xem hướng dẫn kiếm tiền với TimeBucks

Viewfruit

Viewfruit là một trang web khảo sát trả phí trực tuyến, bạn được thưởng cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành với trang web.

Là một thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Thị trường, Viewfruit được cung cấp các cuộc thăm dò dư luận và dịch vụ nghiên cứu thị trường cho 32 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Viewfruit mang đến cơ hội công việc bán thời gian và chia sẻ ý kiến khác nhau cho hàng nghìn thành viên đến từ Châu Á, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Viewfruit là một trang web nghiên cứu thị trường hợp pháp giúp bạn kiếm tiền khi chia sẻ ý kiến ​​của mình.

Xem hướng dẫn kiếm tiền với Viewfruit

Mobrog

MOBROG là một trang web nổi tiếng trên quốc tế cung cấp cho các thành viên cơ hội khảo sát trả phí. Công ty an toàn về tính minh bạch và cung cấp thanh toán tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng để đổi lấy thời gian của bạn.

MOBROG có mặt tại hơn 60 quốc gia, khiến nó trở thành một nền tảng toàn cầu. Mặc dù trang web khảo sát này không có số lượng khảo sát lớn và tỷ lệ trả thưởng trung bình cho mỗi khảo sát tương đối tốt.

MOBROG đã xuất hiện từ năm 2011 và là một phần của nhóm nghiên cứu Splendid Research GmbH của Đức.

Xem hướng dẫn kiếm tiền với MOBROG

Reward1

Rewards1 là một nền tảng trực tuyến đã hợp tác với một số công ty để thưởng cho các thành viên vì đã tham gia vào dịch vụ hoặc thương hiệu của họ. Rewards1 trả thưởng khi các thành viên đã hoàn thành một công việc của công ty đối tác giao như khảo sát, offers và đổi lại phần thưởng bằng điểm.

Giá trị của thẻ quà tặng phổ biến giữa các loại này là $5, $10, $15, $20, $25 và $50 tương đương với 500, 1000, 1500, 2000, 2500 và 5000 Points tương ứng.

Ysense

ySense (trước đây là ClixSense) là một trang web GPT được thành lập vào năm 2015 và được mua bởi Prodege, LLC vào năm 2019. Nó cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau.

Các cơ hội bao gồm khảo sát trực tuyến, khuyến mại và chương trình giới thiệu. Đối với mỗi nhiệm vụ thành công mà bạn hoàn thành, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt từ PayPal, Skrill hoặc Payoneer hoặc bạn có thể chọn thẻ quà tặng điện tử để thay thế.

Lời kết

Trên đây là một số ứng dụng, trang web kiếm tiền mùa dịch bằng các công việc bán thời gian hiệu quả cho các bạn. Mặc dù không thể “làm giàu siêu tốc” nhưng nếu rảnh rỗi có thể kiếm mỗi ngày từ 20-30$ với các app trên. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan