Sunfrogshirts là gì? Kiếm tiền bán áo thun với SunFrog chi tiết

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Nếu bạn đã biết đến bán áo thun kiếm tiền thì các nền tảng Sunfrogshirts chắc chắn là những nền tảng uy tín để bạn chọn lựa. Các bài trước mình đã giới thiệu về TeechipTeespring. Vậy bài này, Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu về nền tảng Sunfrogshirts là gì? Kiếm tiền bán áo thun với Sunfrogshirts.

Sunfrogshirts là gì?

Sunfrogshirts là một platform chuyên về bán các loại áo thun, áo khoác có quy mô nhất nhì trên thế giới. Tại đây bạn có thể đăng tải những thiết kế do chính bạn thiết kế (hoặc thuê).

Sunfrogshirts là gì
Sunfrogshirts là gì

Nền tảng hỗ trợ thanh toán cho người dùng thông qua 2 hình thức chính là PaypalPayoneer.

Nếu là người mới thì không nên, nhưng nếu bạn có đủ nguồn lực về design thì có thể đăng lên để kiếm hoa hồng thụ động 10%/sản phẩm bán được

Một số ưu điểm của Sunfrogshirts

 • Bạn không cần biết thiết kế mà có thể lấy các design có sẵn khác để quảng bá
 • Sunfrog có sẵn rất nhiều design đẹp
 • Bạn bán dù chỉ được 1 áo thì cũng sẽ được tiền
 • Có thể nhận hoa hồng khi có ai đó bán áo của bạn
 • Không có vốn cũng có thể làm Sunfrog
 • Không giới hạn màu áo trong một chiến dịch

Kiếm tiền với Sunfrogshirts như thế nào?

Như vậy với Sunfrog, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cách sau :

 • Cách 1: Tự thiết kế áo, upload lên Sunfrog, sau đó quảng bá bằng Facebook, Youtube hoặc viết Blog. Với cách này bạn sẽ tối ưu hóa được thu nhập, bạn được hưởng % từ áo bạn bán được + % của người thiết kế (chính bạn là người thiết kế nên được số tiền này luôn)
 • Cách 2: Bạn tìm ở sunfrogshirts các mẫu có sẵn (do người khác thiết kế), sau đó quảng bá. Với cách này bạn sẽ lời được tiền bán áo, còn người thiết kế sẽ được hưởng tiền hoa hồng thiết kế áo (5,5%) chứ không phải là bạn
 • Cách 3: Bạn thiết kế mẫu áo, up lên Sunfrogshirts và chờ đợi người khác hoặc nhờ ai đó chạy quảng cáo cho áo của bạn, bạn sẽ được hoa hồng là 5,5% nhưng bù lại bạn không mất 1 xu nào để chạy quảng cáo.
Kiếm tiền với Sunfrogshirts như thế nào
Kiếm tiền với Sunfrogshirts như thế nào

Bán áo thun với SunFrog lừa đảo không?

Trước khi kiếm tiền online thì việc kiểm tra xem nó có dấu hiệu lừa đảo hay đã từng có người lừa đảo hay chưa là việc cần phải làm và đặt ra ưu tiên hàng đầu và mình kiểm tra từ phía những người tham gia và cộng đồng thì chưa thấy có dấu hiệu này theo như domain của Sunfrog thì họ bắt đầu hoạt động từ năm 1996 đến nay có thể nói đây là một website uy tín thuộc vào dạng đời đầu của thị trường website bán áo thun hiện nay trên thế giới.

Bán áo thun với SunFrog lừa đảo không
Bán áo thun với SunFrog lừa đảo không

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu có bản về nền tảng Sunfrogshirts là gì? Nếu bạn đang tìm quan tâm đến hình thức kiếm tiền với việc bán áo thun thì theo quan điểm cá nhân mình hiện tại Sunfrogshirts không tốt bằng TeespringViralstyle. Bạn có thể tham khảo tại các bài viết đó. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan